Dấu hiệu của bệnh thần kinh chính là hay đưa ảnh tập gym lên facebook

Nghiên cứu kết luận rằng: “Những người tự ảo tưởng, hão huyền về bản thân sẽ cập nhật về những thành tựu họ đạt được thường xuyên hơn. Hành động này được thúc đẩy bởi ước muốn được chú ý và công nhận bởi cộng đồng Facebook”.
Sự thật là chúng ta đều có một hoặc thậm chí nhiều người bạn thường xuyên đăng ảnh tập gym của họ lên Facebook. Và có thể người đó chính là bạn. Hay đưa ảnh tập gym lên facebook, dấu hiệu của bệnh thần kinh ? Các nhà nghiên cứu từ Đại học Brunel ở London (Anh) đã tiến hành một nghiên cứu để tìm hiểu tại sao rất nhiều người chia sẻ mọi hoạt động của họ như ảnh tập gym lên mạng xã hội.

Kết quả dành cho những người đó khá tồi tệ. Xem thêm: Những người luôn quan tâm đến việc khoe khoang những buổi tập gym của họ có xu hướng bị tự ảo tưởng. Theo các nhà nghiên cứu, mục đích chính của việc này là đăng ảnh tập gym lên mạng để người khác thấy về việc họ đầu tư cho ngoại hình như thế nào. Rõ ràng những bài đăng đó cũng kiếm được nhiều like trên Facebook hơn so với những bài đăng khác. Đăng ảnh tập gym có thể khiến người khác không thích ?
anh-tap-gym-2
Nghiên cứu kết luận rằng: “Những người tự ảo tưởng, hão huyền về bản thân sẽ cập nhật về những thành tựu họ đạt được thường xuyên hơn. Hành động này được thúc đẩy bởi ước muốn được chú ý và công nhận bởi cộng đồng Facebook”. Lịch tập tăng cơ bắp nhanh với các bài tập Isolation Mặc dù vậy, lượng like nhiều không nhất thiết đồng nghĩa với việc mọi người muốn nhìn thấy những bức ảnh khoe mẽ đó.

Tiến sĩ Tara Marshal tiếp tục cho biết rằng: “Tuy những kết quả chúng tôi thu được chỉ ra rằng sự khoe khoang của những kẻ ảo tưởng thường mang lại cho họ nhiều like và comment hơn khi đăng bài, nhưng rất có thể những người bạn trên Facebook của họ chỉ ủng hộ vì phép lịch sự, còn thực tế họ thầm không thích những hành động “tự sướng” như vậy”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *