Khiến anh em gymer không ngừng mê mẩn với Body 6 múi khủng của Steve Cao

Hiện tại tôi đang nhắm tới các giải IFBB chuyên nghiệp, nên tôi luôn phải nỗ lực tập luyện hằng ngày. Nhắm tới những giải đấu thể hình chuyên nghiệp Anh có lời khuyên gì cho người mới tập gym không ? Với người mới tập gym thì tôi muốn chia sẻ với các bạn như sau:
Trong giới các Group Thể Hình trên Facebook thì thường xuyên đăng hình một anh chàng người Việt có tên là Steve Cao có rất hấp dẫn, chúng ta chỉ mới biết tên của anh ấy, cùng Thể Hình Channel làm một cuộc phỏng vấn nhỏ để xem anh ấy tập thế nào nha. Steve cao và khủng của mình Steve Cao là một anh chàng gốc Việt tuy nhiên sở hữu một thân hình bới rất quyễn rũ (Cao 178cm và nặng 79kg) không thua gì các anh chàng người Tây là động lực của nhiều bạn trẻ Gymer Việt Nam. Điều gì khiến anh đi tập thể hình vậy ?

Khi còn nhỏ, tôi tham gia chơi môn bóng rổ, tuy nhiên thường xuyên nằm trong top người gầy nhất đội nên tôi đã quyết định tham gia tập luyện khi vào 16 tuổi để giúp cơ thể mình mạnh mẽ hơn cho việc chơi bóng rổ. — 30 giây cho quảng cáo — Tuy nhiên tôi lại bị “thần tinh yêu tập gym” bắn trúng và bắt đầu theo đuổi chương trình đào tạo này toàn thời gian của mình. Làm thế nào bạn luôn giữ được lửa động lực tập luyện của mình ? Tôi có rất nhiều động lực trong cơ thể mình mà một trong số đó là làm tốt nhất những bài tập tôi có thể tập, ngoài ra, vì tôi mang lại động lực tập luyện cho nhiều người và rất nhiều người đã cám ơn tôi, vì thế mà tôi luôn cố gắng tập luyện mỗi ngày.

Hiện tại tôi đang nhắm tới các giải IFBB chuyên nghiệp, nên tôi luôn phải nỗ lực tập luyện hằng ngày. Nhắm tới những giải đấu thể hình chuyên nghiệp Anh có lời khuyên gì cho người mới tập gym không ? Với người mới tập gym thì tôi muốn chia sẻ với các bạn như sau: Hãy cố gắng tập luyện thật chăm chỉ và bạn sẽ thành công, hãy nhớ chăm sóc bản thân của mình, đây là cả một quá trình dài và rất gian nan. Vượt qua được nó bạn sẽ thấy được giá trị tuyệt vời của nó khi kết thúc.

steve-cao-body-6-mui-dep-8

Để có được một body 6 múi đẹp là ước mơ của rất nhiều người, và nó cũng là một nguồn động lực tinh thần cung cấp năng lượng cho bạn để có thể đạt được ước mơ đó. Mọi người đều có thể bắt đầu tập luyện ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần bạn đặt là cho mình nguyên tắc, kỉ luật nghiêm và theo nó để đi tới mục tiêu có body 6 múi đẹp của mình. Anh có thể chia sẻ kinh nghiệm luyện tập của mình hay không ? Hãy nhớ những điều cơ bản như sau: Ăn uống khoa học, tốt cho sức khỏe và duy trì một chế độ ăn lành mạnh. Tập cardio giảm cân chính là chìa khóa nếu bạn muốn có cơ thể đẹp, rất nhiều người bỏ qua chuyện tập Cardio đều đặn.

Nó sẽ giúp bạn giữ được 1 tỉ lệ mỡ thấp trong cơ thể. Không cần phải tập nhiều trong phòng tập làm gì, chỉ cần 1 tiếng tập luyện thật chăm chỉ và luôn nâng cao mức tạ của mình cũng đủ để bạn có được body 6 múi đẹp rồi. Anh có thể chia sẻ lịch tập gym của mình không ?

Thứ 2– Ngực – Tay sau – Bụng Thứ 3– Chân Thứ 4–Lưng – Tay trước Thứ 5– Vai, cầu vai Thứ 6– Cánh tay – Bụng Thứ 7– Chân Chủ nhật – Nghỉ Cardio 6 lần/tuần mỗi lần tiêu hao khoảng 400-500 calo Anh có sử dụng thực phẩm bổ sung gì hay không Tôi có sử dụng các loại thực phẩm bổ sung dưới đây: Dầu cá Whey protein isolate creatine bcaa vitamin c L-glutamine multivitamins Pre-workout metamucil cla

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *