Phải chăng tập lưng xô làm mất cơ ngực và chưa có ngực không được tập xô ?

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện một buổi tập ngực và cùng 1 ngày (theo Superset đối nghịch) mà không làm triệt tiêu hiệu quả lẫn nhau, và không có lý do gì phải trước rồi mới đi tập ngực. Mới đi tập gym thì cần phải tập tất cả các nhóm cơ chính thì body nó mới đồng đều và đẹp được nha các bạn.

Tập lưng xô làm ? đây chắc chắn là một câu nói được rất rất nhiều bạn hỏi về trên Fanpage của Thể Hình Channel (http://www.fb.com/thehinhcom). Vậy thì tập cơ lưng xô làm hoặc tập cơ lưng xô là không được thì có hợp lý hay không ? Tập lưng xô làm mất cơ ngực có thật hay không ? Chúng ta đi tập gym thường là được truyền miệng nhau kinh nghiệm, nếu may mắn gặp được người tâm huyết thì bạn sẽ mau chóng có được kết quả, nhưng ngược lại thì bạn sẽ bị rối như tơ vò vì những lời khuyên trái ngược nhau mà không biết là nên đi theo ai.

Và lời khuyên, tập lưng xô làm mất cơ ngực là câu nói được truyền miệng khá nhiều. Và nó có đáng tin hay không ? Theo như bài viết về nhóm cơ đối kháng trước đây, thì bạn sẽ được nghe khuyên là không nên tập các nhóm cơ đối kháng chung 1 ngày. Nhưng vẫn có nhiều phương pháp tập luyện dành cho việc tập 2 nhóm cơ đối kháng, điển hình các dạng bài tập SuperSet đối nghịch.
ly-do-ban-tap-nguc-khong-len

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện một buổi tập ngực và tập lưng xô cùng 1 ngày (theo Superset đối nghịch) mà không làm triệt tiêu hiệu quả lẫn nhau, và không có lý do gì phải tập lưng xô trước rồi mới đi tập ngực. Mới đi tập gym thì cần phải tập tất cả các nhóm cơ chính thì body nó mới đồng đều và đẹp được nha các bạn.

Cứ tưởng tượng tập cho có xô trước mới tập ngực thì nhìn phía sau thì rất to và trước thì bé tẹo nhìn thật dị thường, hoặc cho dù bạn có ngực to và xô không có xô thì ngực của bạn nhìn cũng thật sự là rất xấu. Chốt lại: Tập lưng xô làm mất cơ ngực là phi lí, lý do mà nhiều người khuyên bạn như vậy vì đây là 2 nhóm cơ lớn trên cơ thể, và nếu tập cùng thì sẽ thật sự là rất mệt. Với những bạn mới đi tập gym chưa kinh nghiệm thì sợ là không kham nổi (nhất là nếu tập Superset). Chứ thật ra nó không có làm bạn bị mất cơ đâu nha.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *